TIN TỨC

KINH NGHIỆM LÀM THỦ TỤC VISA ĐI HÀN QUỐC NHANH CHÓNG

5 (100%) 1 vote

Hàn Quốc xứ kim chi là nơi du lịch với cảnh đẹp và văn hóa tuyệt vời. Seoul sở hữu cung điện Hoàng gia lộng lẫy, chợ Dong Dae Moon, Nam Dae Moon nhộn nhịp, dễ dàng mua nhân sâm, mỹ phẩm và thời trang.

Trước giờ chúng ta chỉ được ngắm Hàn Quốc qua màn hình, qua các bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn. Đảo ngọc tình yêu Naomi cho các đôi uyên ương trong bối cảnh “Bản tình ca mùa đông”…Nhưng giờ đây mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, Vé máy bay thì rẻ, thủ tục hồ sơ cũng tiện lợi hơn rất nhiều.  Hãy cùng bay nhanh s86 đặt chân tới Hàn Quốc, xứ xở kim chi nổi tiêng xinh đẹp này nhé. Để có thể tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp bốn mùa. Để cảm nhận nét đặc trưng Á Đông truyền thông nhưng không kém phần hiện đại  với nhiều danh làm thắng cảnh nổi tiếng nhé.

kinh-nghiem-lam-thu-tuc-visa

Kinh nghiệm làm thủ tục visa đi Hàn Quốc –  vé máy bay quốc tế

Để rõ chuyến đi của bạn được thuận lợi hơn thì hãy trang bị cho bản thân một số kỹ năng kinh nghiệm cần thiết nhé. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết “ kinh nghiệm làm thủ tục visa đi Hàn Quốc ” dưới đây.

KINH NGHIỆM LÀM THỦ TỤC VISA ĐI HÀN QUỐC

Visa là một trong những loại giấy tờ quan trọng bậc nhất nếu bạn đang có nhu cầu xuất ngoại. Đây như một tấm vé hành thông, mà bạn phải có thì mời đủ điều kiện đi ra nước ngoài. Đặc biệt là đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Rất nhiều người gặp khó khăn trong việc làm visa vì nhiều nguyên nhân có thể là thiếu giấy tờ cần thiết, không chứng minh được khả năng tài chính….

Hôm nay bay nhanh s86 sẽ điểm qua một số loại giấy tờ cần thiết trong “ kinh nghiệm làm thủ tục visa đi Hàn Quốc ” mà bạn phải chuẩn bị.

Hộ chiếu và Chứng minh nhân dân

Bạn cần chuẩn bị hộ chiếu bản gốc (Còn hạn trên 06 tháng và còn trang dán thị thực), không cần photo hộ chiếu. Chứng minh nhân dân thì bạn nộp bản photo và không cần công chứng.

Đơn xin visa

kinh-nghiem-lam-thu-tuc-visa-2019

Đơn làm visa đi Hàn Quốc nhanh chóng – săn vé máy bay giá rẻ

Mặc dù trên web của Đại sứ quán Hàn Quốc có một mẫu xin visa bằng tiếng Anh nhưng khi đến nộp hồ sơ bạn sẽ được phát mẫu bằng tiếng Việt, vì vậy bạn không cần phải điền trước bằng mẫu tiếng Anh ở nhà mà cứ đến ĐSQ sớm một chút điền mẫu tiếng Việt cũng được.

Trên mẫu sẽ yêu cầu 1 ảnh dán 3.5*4.5 chụp với phông nền trắng, nhớ là ảnh chụp sắc nét nhé nếu kiểu mờ mờ không rõ là họ không chấp nhận đâu.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Sổ tiết kiệm có số dư từ 5,000USD gửi trên 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ có kèm xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng gần thời điểm nộp hồ sơ (giới hạn trong 02 tuần) + copy 02 mặt sổ tiết kiệm. Nếu sổ tiết kiệm chưa gửi được 01 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ, sổ tiết kiệm đó phải có kỳ hạn gửi 03 tháng kèm theo sổ đỏ có bản dịch tiếng Anh công chứng hoặc copy 2 mặt giấy đăng ký xe ô tô đứng tên người nộp hồ sơ.

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

lam-visa-han-quoc

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp – săn vé máy bay vietnam airlines

  • Hợp đồng lao động bản gốc và bản photo, đồng thời nộp thêm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng. Nếu ai mà hợp đồng lao động đã có sẵn bản song ngữ thì không cần phải dịch nữa.
  • Đơn xin nghỉ phép: Bạn làm luôn cả 2 bản nghỉ phép bằng tiếng Việt, tiếng Anh luôn, có ký đóng dấu, ghi rõ là mình xin nghỉ phép để đi du lịch Hàn Quốc, từ ngày nào đến ngày nào, cam kết quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ.
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp: Viết sơ qua đủ ý để xác nhận rằng mình hiện tại vẫn đang làm việc ở đây, vị trí, chức vụ gì, xác nhận mức lương cũng đề cập trong đây luôn… Cũng viết bằng tiếng Anh có ký đóng dấu.
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất có đóng dấu công ty, đồng thời sao kê tài khoản ngân hàng có thể hiện rõ những khoản lương đã được thanh toán của 3 tháng đó.

Xác nhận đặt phòng ở Hàn Quốc và vé máy bay

Bạn đặt phòng dạng huỷ không mất phí trên baynhanhs86.com, sau đó in tất cả các booking đặt phòng đó ra đưa vào hồ sơ. Sau khi có visa rồi thì có thể huỷ đi đặt lại. Vé máy bay thì cũng đã săn vé rẻ từ trước nên cứ in ra thôi.

Giấy tờ khác

Một số giấy tờ khác mà bạn có thể đưa thêm vào như các loại giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như nhà cửa đất đai, giấy tờ về quan hệ như đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con,.. Những giấy tờ này bạn cần phải có công chứng địa phương (bản tiếng Việt) trước, đồng thời có kèm thêm bản dịch tiếng Anh công chứng của giấy tờ đó.

Trên đây là một số giầy tờ cơ bản bạn cần phải có khi đi làm visa. Hy vọng kinh nghiệm làm thủ tục visa đi Hàn Quốc đã giúp ịch cho bạn. Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì thì trực tiếp liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Chúc các bạn thành công!

Bài viết tham khảo: 

Ẩm thức Pháp có gì hấp dẫn?

Tin tức

450
TIN TỨC
KINH NGHIỆM LÀM THỦ TỤC VISA ĐI HÀN QUỐC NHANH CHÓNG

KINH NGHIỆM LÀM THỦ TỤC VISA ĐI HÀN QUỐC NHANH CHÓNG

5 (100%) 1 vote Hàn Quốc xứ kim chi là nơi du lịch với cảnh đẹp và văn hóa tuyệt vời. Seoul sở hữu cung điện H [...]
TIN TỨC
Ẩm thức Pháp có gì hấp dẫn?

Ẩm thức Pháp có gì hấp dẫn?

5 (100%) 1 vote Pháp nổi tiếng là quốc gia lãng mạn nhất trên thế giới. Sự tinh tế, thanh lịch đã khiến cho nh [...]
TIN TỨC
Kinh nghiệm du lịch Pháp đầy đủ nhất 2019 Phần 2

Kinh nghiệm du lịch Pháp đầy đủ nhất 2019 Phần 2

5 (100%) 1 vote Tiếp tục hành trình chứng minh với mọi người Pháp là quốc gia đáng để chúng ta đặt chân đến [...]