TIN TỨC

VÉ MÁY BAY 0 ĐỒNG VÀ NHỮNG SỰ THẬT

5 (100%) 1 vote

Với lượng tìm kiếm google lên tới vài trăm nghìn lượt search, từ khóa vé máy bay 0 đồng, vé 0 đồng đang trên top trong ngành hàng không. Điều đó chứng tỏ rằng, loại vé máy bay giá rẻ này được khách hàng quan tâm rất nhiều. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi vì nhằm thu hút được nhiều người về sử dụng dịch vụ của hãng mình. Đảm bảo yếu tố cạnh tranh nên các ông lớn trong ngành đã tung ra hình thức vé rẻ này.

ve-may-bay-0-dong

Vé máy bay 0 đồng giá rẻ – vé máy bay tại s86 là gì?

Tuy nhiên, theo sự khảo sát điều tra từ phía người sử dụng thì không ít người có những cái nhìn chưa thực sự đúng đắn về vé máy bay 0 đồng. Hôm nay, Tổng đại lý vé máy bay S86 sẽ mang tới một số thông tin cơ bản nhất về vé 0 đồng. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

VÉ MÁY BAY 0 ĐỒNG RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

Suy cho cùng mục đích chính của vé máy bay 0 đồng ra đời nhằm lấp đầy số ghế còn trống trên mỗi chuyến bay. Tuy nhiên, loại vé này đang bị đe dọa trước đề xuất áp giá sàn vé máy bay. Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi, thắc mắc tại sao cùng ngồi một hàng ghế mà người bên cạnh lại được hưởng mức vé 0 đồng, còn mình lại lên tới vài triệu đồng. Ngoài ra, các loại hình vận tải khác cũng không bằng lòng vì sao cùng là dịch vụ vận chuyển mà nhà nước lại để cho tình trạng bán phá giá diễn ra như vậy.

xem thêm: http://baynhanhs86.com/huy-ve-may-bay/
Bỏ qua vấn đề đó, quay trở lại mục đích chính của vé máy bay 0 đồng. Trên thực tế, có rất ít chuyến bay được lấp đầy chỗ, ngay cả với các hãng hàng không giá rẻ.
Theo một thống kê, hệ số sử dụng ghế trung bình của các hãng hàng không ở Việt Nam mới chỉ đạt 83-88%/chuyến. Điều đó cho thấy rằng, trên một chuyến bay vẫn còn một số lượng ghế bị bỏ trống. Nhằm lấp đầy số ghế trống đó, các hãng hàng không sẵn sàng đưa ra mức giá thấp, thậm chí là mức vé 0 đồng.
Mục đích của nó là như vậy, tuy nhiên để hiểu thực sự đúng vé loại vé này thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu trong nội dung tiếp theo của bài viết để hiểu rõ hơn về vé máy bay 0 đồng.

ve-may-bay-0-dong-gia-re

Lầm tưởng vế vé máy bay 0 đồng

MỘT SỐ LẦM TƯỞNG VỀ VÉ MÁY BAY 0 ĐỒNG

Thứ nhất: Vé 0 đồng không phải vé miễn phí

Rất nhiều người có tư duy là vé máy bay 0 đồng là vé miễn phí. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bất kỳ hình thức kinh doanh nào, có ai cho không bạn bất cứ cái gì? Chính xác vé 0 đồng là giá vé trước thuế. Bạn sẽ phải trả thêm tiền thuế và phí dịch vụ nữa.
Có vài trường hợp hy hữu đã xảy ra liên quan đến vé 0 đồng.
Ví dụ: một số khách hàng sau khi săn được vé 0 đồng trên website, nhưng lúc thanh toán lại phải trả thêm một khoản tiền nữa. Và họ lại cho rằng, hãng hàng không lừa đảo vì trên hệ thống ghi là vé 0 đồng tức là 0 mất tiền. Và nhân viên lại phải giải thích cho khách hiểu. Tức là khi bạn mua vé máy bay 0 đồng, báo giá với một mức giá khác thì đó là đã bao gốm thuế và phí rồi.

Thứ hai: không phải chỉ có duy nhất vé máy bay giá rẻ 0 đồng

ve-0-dong

Vé máy bay 0 đồng có phải vé miễn phí?

Đây là một trong những sai lầm mà hầu hết người tiêu dùng có chung suy nghĩ như vậy. Họ mặc định, vé máy bay giá rẻ là chỉ có mỗi vé 0 đồng. Điều này hoàn toàn không đúng. Hiện nay có rất nhiều mức giá vé rẻ khác như: 5000, 11000, 88000, 90000, 140000, 199000. Vì vậy, nếu bạn có bỏ lỡ tấm vé 0 đồng thì hãy nhanh tay đặt một trong số tấm vé bên trên để có được tấm vé rẻ.

Thứ ba: săn vé 0 đồng không phải dễ

Các hãng hàng không tung ra vé máy bay 0 đồng để lấp đầy số ghế còn trống. Mà số ghế còn trống không phải nhiều. Chính vì vậy, số lượng vé tung ra quá ít so với lượng vé bán ra mỗi ngày. Không những vậy, thời gian săn vé cực kỳ ngắn, eo hẹp vô cùng. Thông thường khung giờ để có thể săn vé 0 đồng là từ 11h – 14h và 12h – 14h cho tối đa 3 ngày.

Trên đây là bài viết mà baynhanhs86 đã chia sẻ tới các bạn những thông tin cơ bản cần thiết nhất vé chủ đề vé máy bay 0 đồng. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết thì các bạn có đã lượng kiến thức chính xác đầy đủ. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì hay có nhu cầu đặt vé thì hãy truy cập vào website của baynhanhs86 để được tấm vé tốt nhất. Chúc các bạn thành công!
Chi tiết liên hệ:
Hotline: 1900.633.621
Email: Baynhanhs86@gmail.com
Địa chỉ: 96 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết tham khảo: 

3 MẸO CANH THỜI ĐIỂM BOOK VÉ MÁY BAY KHUYẾN MẠI CHUẨN NHẤT

Tin tức

80
TIN TỨC
KINH NGHIỆM LÀM THỦ TỤC VISA ĐI HÀN QUỐC NHANH CHÓNG

KINH NGHIỆM LÀM THỦ TỤC VISA ĐI HÀN QUỐC NHANH CHÓNG

5 (100%) 1 vote Hàn Quốc xứ kim chi là nơi du lịch với cảnh đẹp và văn hóa tuyệt vời. Seoul sở hữu cung điện H [...]
TIN TỨC
Ẩm thức Pháp có gì hấp dẫn?

Ẩm thức Pháp có gì hấp dẫn?

5 (100%) 1 vote Pháp nổi tiếng là quốc gia lãng mạn nhất trên thế giới. Sự tinh tế, thanh lịch đã khiến cho nh [...]
TIN TỨC
Kinh nghiệm du lịch Pháp đầy đủ nhất 2019 Phần 2

Kinh nghiệm du lịch Pháp đầy đủ nhất 2019 Phần 2

5 (100%) 1 vote Tiếp tục hành trình chứng minh với mọi người Pháp là quốc gia đáng để chúng ta đặt chân đến [...]